8 Cách Giúp Tăng Like Fanpage Hiệu Quả – IFM media

8 Cách tăng like fanpage  hiệu quả

Bạn có một fanpage để buôn bán hoặc tin tức. Bạn không biết làm thế nào để tăng lượng fan cho trang của mình. Bạn luôn thắc mắc tại sao người khác làm được mà mình không làm được. Hãy tham khảo những cách sau, có thể chúng sẽ giúp ích được cho bạn đấy!

1.Đăng bài thường xuyên

Hãy viết bài thường xuyên, hãy đưa cho khách hàng tiềm năng của mình những nội dung thật tốt, thật ý nghĩa. Hãy làm cho khách hàng thích và like fanpage của mình. Đây là cách rất tốt để tạo được những khách hàng thật sự đấy.

2 . Đưa ra động lực để khuyến khích mọi người đăng kí sự kiện hoặc like Fanpage

Khuyến khích like fanpage
Khuyến khích like fanpage

Bạn có thể tạo một trang facebook động, landing page bao gồm nội dung chỉ được hiển thị với fan. Nó có giá trị kích thích người dùng, bắt buộc người dùng phải bấm nút like thì mới nhận được nó. Những người này cũng là những khách hàng tiềm năng rất tốt.

3. Sử dụng phần mềm 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những tổ chức mua bán like page. Rất nhiều những phần mềm giúp tăng like hiệu quả. Bạn có thể tùy chọn được vị trí, địa điểm, giới tính… Cách này cũng rất tốt, tuy nhiên đổi lại bạn sẽ phải cho chi trả một số tiền để mua like.

4. Tổ chức những cuộc thi để tăng like

Cuộc thi tăng like
Cuộc thi tăng like

Hãy tổ chức những cuộc thi có những món quà thật hấp dẫn. Điều đó sẽ kích thích người dùng kêu gọi mọi người like để dành được giải thưởng. Tuy nhiên cách này cũng phải thật đầu tư để có được như mong muốn.

Tùy vào lĩnh vực kinh doanh của bạn để chọn lựa hình thức, thể lệ cuộc thi phù hợp. Có thể là cuộc thi ảnh, cuộc thi viết, cuộc thi ý tưởng hay đơn giản là thi xem ai nhiều like, share, … hơn

 

5. Tăng like Facebook bằng cách mời bạn bè like Fanpage

Đừng ngại ngùng khi mời bạn bè like page của bạn. Đây là bước cực kỳ quan trọng khi bạn mới lập fanpage. Tuy nhiên cũng đừng nóng vội, trước khi mời bạn bè bạn hãy tạo một số nội dung tốt đã để khi bạn bè vào xem họ biết rằng mình được những gì. Đừng quên nhờ họ mời bạn bè của họ vào nữa nhé.

6. Cài đặt một nút Like bên trong site của bạn

Nút like
Nút like

Cài đặt nút like cho phép người thăm trang có thể like ngay trang của bạn. Việc này sẽ đem đến cho site của bạn có nhiểu lượng truy cập và nếu có một facebook “likebox” và nội dung khác xúc tiến fanpage, điều này sẽ giúp bạn chuyển đổi từ người thăm trang thành fan.

7. Tận dụng truyền thông truyền thống

Sử dụng những phương pháp truyền thông theo kiểu truyền thống như tivi, báo, đài để quảng bá thương hiệu. Truyền thống nhưng cũng rất hiệu quả đấy!.

8. Tạo đường dẫn dễ nhớ

Khi đạt được một lượng like nhất định bạn sẽ được đặt đường dẫn riêng cho trang của mình. Hãy tạo đường dẫn cho trang của mình ngắn và dễ nhớ thôi để khách hàng có thể nhớ được chúng. Đó là cách giúp khách hàng quay lại page của mình dễ dàng hơn.

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *