Bí quyết target chính xác 100%

Đối với những người đã có sản phẩm rồi thì biết làm thế nào để target? Điều này quả thực khó nhưng vẫn chưa phải là hết cách. Nhưng hãy tin tôi đi, ai chưa có sản phẩm thì hãy tìm theo những sản phẩm mà khách hàng thích mà bán chứ đừng bán những sản phẩm mình thích. Chắc chắn sẽ hiệu quả hơn nhiều đấy. Ok. Không vòng vo nữa.

Cách tìm đối tượng target chính xác trên facebook

Cách tìm target chính xác
Cách tìm target chính xác

– Tìm cho tôi 10-20 page mạnh nhất từ đối thủ ngành hàng của bạn. Nếu như bạn không tìm được thì thật là khó để bạn có thể kinh doanh và bạn chưa thật sự tâm huyết về nó. Dùng phần mềm simple UID để quét tất cả những người đã comment. Lưu ra để đó, tí dùng. Cái này cũng kiếm được kha khá người rồi đó.

– Sử dụng công cụ Graph Search Facebook để tìm ra tất cả mọi thứ: Dân văn phòng, dân thể thao, dân giàu có, dân sành điệu… đủ thứ trên đời. Cũng quét UID và lưu lại.

– Truy cập vào các group cộng đồng liên quan đến sản phẩm của bạn. Xem những bài post có nhiều comment. Quét UID comment rồi lưu lại. Chịu khó tìm nhé, càng nhiều càng tốt vì ở đây khách hàng cực chất.

– Hoặc tìm chính page hay facebook cá nhân của bạn. Tạo đối tượng tùy chỉnh để tìm ra những người đã comment, xem video, inbox…

Cách sử dụng tệp UID để target

Sử dụng tệp UID
Sử dụng tệp UID

Thật sự với 4 nguồn dữ liệu trên đã đảm bảo cho bạn có 100% target xịn về số lượng và chất lượng đúng không ạ!

Bây giờ là bước quan trọng nhất đây! Nếu là fanpage thì tạo đối tượng tương tự look a like. Facebook đã chính thức cấm chạy quảng cáo tới những tệp UID vì nó quá bá đạo. Nhưng bạn có thể truy cập taodoituong.com để up nó lên. Nguyên lý là khi bạn gửi tệp UID cho nó, nó sẽ tự động chuyển thành email và SĐT cho bạn. Được miễn phí 2000 người nhé! Từ 2000 người ta cho lên chạy look a like để phình to nó lên và chạy trên tệp đó thôi.

Vậy là bạn đã có cách target chuẩn 100% cho những người đã có sản phẩm rồi đấy.

Cùng tiếp tục đón đọc PHẦN 3 để biết:  Cách xây dựng phễu bán hàng trên trang cá nhân cực kỳ hiệu quả nhé!

Chúc các bạn thành công!

PHẦN 1: Bí quyết target chính xác cho người chưa biết bán hàng gì.

Gọi ngay