Dành cho dân writer: Các công cụ làm video miễn phí

DÀNH CHO DÂN WRITER: CÁC CÔNG CỤ LÀM VIDEO MIỄN PHÍ

Bạn là dân writer, một ngày đẹp trời sếp giao cho bạn phải thiết kế video hay. Đừng vội lo lắng nếu bạn chưa biết làm video. Đơn giản lắm, IFM Media sẽ giúp bạn hóa giải “khổ nạn” này.

Video cutter

Thao tác cắt ngắn hoặc chỉnh sửa video luôn là bài toán khó đối với những người không am hiểu nhiều về thiết kế hoặc máy tính. Rất may là đã có “Online Video Cutter” ra đời sẽ giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa video. Đặc biệt là bạn có thể làm trực tiếp trên bất kỳ trình duyệt nào có sẵn trên máy tính.

online video cutter
online video cutter

Về cơ bản, Online Video Cutter là một công cụ chỉnh sửa video trên nền web. Nó cho phép người dùng dễ dàng cắt bỏ phần không mong muốn ra khỏi đoạn video của họ. Không chỉ vậy, Online Video Cutter còn hỗ trợ hầu hết định dạng video thông thường hiện nay. Và nó có một số công cụ hỗ trợ khác như xoay video và cắt crop. Nhờ đó mà bạn có thể tùy chỉnh bất kỳ định dạng video nào mình đang có.

Cách sử dụng rất đơn giản. Tại giao diện chính của Online Video Cutter, bạn chọn Open File. Sau đó tải lên video bạn muốn chỉnh sửa có trong máy và thực hiện chỉnh sửa theo ý bạn. Bạn cũng có thể tùy chỉnh độ phân giải nữa nhé. Rất tiện ích và cực kỳ dễ dung đúng không nào?

Stupeflix

Stupeflix (hay còn có tên gọi là Stupeflix Studio) là ứng dụng làm video trực tuyến miễn phí nhanh chóng với khá nhiều tính năng hữu ích. Bạn có thể làm video online mà không cần phải đăng kí tài khoản.

Stupeflix
Stupeflix

Với Stypeflix bạn sẽ tạo video miễn phí không giới hạn số lượng với thời lượng tối đa 20 phút. Lựa chọn 16 kiểu theme đẹp mắt mang lại những cảm nhận khác nhau.

Cách làm đơn giản, chỉ cần thêm ảnh, video, văn bản, nhạc và chỉnh sửa dễ dàng. Các tính năng mạnh mẽ khác như thêm bản đồ, thay đổi tốc độ video, cắt video…

Animaker

Đây là công cụ làm Video dạng Animation. Bạn có thể tùy chỉnh các hiệu ứng, tuyến nhân vật, nền rất linh động và cực kỳ dễ dàng.

Nó dành cho những ai bận bịu, hoặc “lười” chăm chút cho bối cảnh phim. Animaker sẽ giúp bạn tạo ra một video dài 2 phút với tiêu chuẩn SD. Tất cả điều phải làm là bạn chèn text vào các slide, còn lại công cụ sẽ lo mọi thứ.

Animaker
Animaker

Powtown

Bạn muốn dựng phim hoạt hình theo kiểu bài thuyết trình doanh nghiệp đi từng chi tiết, hoặc theo kiểu slideshow?  Powtown sẽ là một công cụ tuyệt với hỗ trợ điều đó, và nó rất thích hợp cho những người làm phim nghiệp dư như giáo viên và học sinh.

Để tạo được clip hay thì bạn cũng chỉ cần thêm text, nội dung là một chút sang tạo màu mè là được

PowTown
PowTown

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *